CÔNG TY TNHH MTV NHTBAL NAM TRƯỜNG GIANG
Dịch vụ hoàn hảo - Giá cả phải chăng
Tin tức - Tin kỹ thuật

Công ty Nam Trường Giang nhận vệ sinh tất cả các loại đường ống trong nhà xưởng, ống dẫn trong các thiết bị, ống dẫn dầu/ hóa chất, đường ống dẫn bị nghẹt bởi dầu, nhớt, bùn, cặn, …. Vệ sinh theo công nghệ con pigs, trang thiết bị hiện đại không tốn dung môi, hóa chất, hạn chế xả thải. chúng tôi cũng nhận vệ sinh bồn chứa hóa chất, bồn chứa dầu, quy trình làm việc hiện đại hạn chế công nhân tiếp xúc trực tiếp . Máy móc thiết bị hiện đại, dễ dàng kiểm tra chất lượng công trình

Các số liệu được tính bình quân trong thời kỳ từ 2006 đến 2008. Nguồn : EUCG.

Sáng 5/12, tại cơ sở sản xuất hủ tiếu bánh phở khô của Phạm Ngọc Thái...

Nồi hơi để hấp chín bánh phở là sản phẩm… tự chế, công nhân ...

Nồi hơi và thiết bị chịu áp lực là các thiết bị đòi hỏi độ...

TP - Sáng 9 - 5, tại Cty cổ phần Vĩnh Kiên (VIKIFOODS) đóng tại ấp An Bình xã

Loạivải lọc dầu mang tên SQS-1 của Công ty SQS trực thuộc Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam (VACNE) góp phần bảo vệ môi trường, nhất là việc khắc phục các sự cố tràn dầu tại Việt Nam.

Liệu chiếc “bếp lò” là một chiếc hộp cactông sơn màu đen, bọc bên ngoài bằng lá thiếc (thực ra là cactông phủ lớp bạc cực mỏng) và vung bằng nhựa acrylic có thể giải quyết những vấn đề xã hội và môi trường được không?

Cứ chiều, hàng chục xe thu gom rác lại “hò nhau” tập kết trước cổng trường Tiểu học và THCS Tân Định,quận ,Hà Nội).Dù được chuyển đi trong đêm song “tàn dư”vẫn khiến bầu không khí trước cổng trường luôn ngột ngạt.

Với tổng mức đầu tư lớn, công nghệ hiện đại, công trình thu gom, xử lý và thoát nước hứa hẹn sẽ làm trong sạch thành phố biển.

“Tái tạo năng lượng từ nước thải” là một ý tưởng mới, khá táo bạo của hai bạn học sinh lớp 12 THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP. Hồ Chí Minh).

Khảo sát thực tế, các nhà khoa học và các bác sỹ đã chứng minh được rằng thời tiết có ảnh hưởng đến trí lực và thể lực của con người.Thời tiết thay đổi dễ khiến cơ thể mệt mỏi

Sau khi được tin báo của người tiêu dùng, chiều 27/9, đội Quản lý thị trường số 3..

Viện Khoa học - Công nghệ Việt Nam (KH&CN VN) vừa đưa vào một hệ thống xử lý.

14/10, trong buổi tiếp kiến Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội - Nguyễn Văn Khôi, ông Siji Mu RATA - Chủ tịch Tổ chức Phát triển Công nghệ công nghiệp và Năng lượng mới Nhật Bản (NEDO)

Sáng 13/9, tại Sân bay Hoà Lạc đã diễn ra lễ hợp luyện lần thứ nhất ...

  • 1 (current)
  • 2
  • 3

Đối tác


  • Alternate Text
  • Alternate Text
  • Alternate Text
  • Alternate Text
  • Alternate Text
© 2017 CÔNG TY TNHH MTV NHTBAL NAM TRƯỜNG GIANG
Thiết kế website bởi WEBXAULA